MAI TÁNG TÂN VẠN PHÚ

  MAI TÁNG TÂN VẠN PHÚ

  MAI TÁNG TÂN VẠN PHÚ

  Giới thiệu

   

  Sinh – Lão – Bệnh – Tử vốn dĩ là quy luật bất biến của nhân loại mà không có cách gì thay đổi được. Con người từ khi cất tiếng khóc chào đời rồi lớn lên, trưởng thành với bao mộng đẹp rồi thắm thoát theo dòng thời gian, mái tóc cũng đã điểm sương, mắt đã mờ, lưng đã mỏi, 2 chân chậm chạp và cuối cùng là hai tay buông xuôi để trở về với đất mẹ.

  “Sống gửi thác về” thì không ai tránh khỏi được. Đặc biệt là sự ra đi của tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ và những thân bằng quyến thuộc sẽ để lại nỗi tiếc thương khôn nguôi cho những người ở lại.  Khi ấy, bổn phận của người thân ở lại là chu toàn cho người đã khuất một tang lễ thật trọn vẹn, đủ nghi thức, không lãng phí để hương linh nơi chín suối được yên lòng và người ở lại cũng được yên tâm, mãn nguyện.

  Hiểu được định luật vô thường. CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ TANG LỄ TÂN VẠN PHÚ  ra đời và hoạt động cũng không ngoài mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản,  chia sẻ với thân nhân những nỗi lo toan, mất mát trong những lúc khó khăn, hoàn cảnh thiếu hụt… 
   

  Ông NGUYỄN THÀNH KHOA giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Tang Lễ Tân Vạn Phú
  Ông NGUYỄN THÀNH KHOA Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Tang Lễ TÂN VẠN PHÚ. 
   

   


  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ  trọn gói, bao gồm: tẫn liệm, động quan, hạ huyệt, các ban nhạc lễ Nam, Trung, Bắc, các đội kèn Tây, xe tang, xe rồng, xe phật, xe chúa, xe khách được trang bị đầy đủ và đảm bảo đời mới, chất lượng cao, phục vụ đường dài xuyên Việt, an toàn trên mọi quốc lộ. Lò hỏa táng công nghệ cao, đất nghĩa trang ổn định lâu dài, các dịch vụ bốc mồ, cải táng và các sản phẩm quan tài đa dạng từ rẻ tiền đến các loại danh mộc cao cấp.

   

   

   

  Đặc biệt là các loại hòm miễn phí để chia sẻ với những hoàn cảnh nghèo mất không tiền mai táng. Bên cạnh đó, công ty chuyên mời các vị cao tăng từ các nhà chùa có uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh về để siêu độ cho các vong linh đã khuất về miền cực lạc.

   

   

   

  Với phương châm “ nghĩa tử nghĩa tận”  sẽ đem lại những gì tốt đẹp nhất cho những người mà bạn kính trọng yêu thương, Công ty tang lễ Tân Vạn Phú cam kết mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

  Không những thế chúng tôi còn thấu hiểu được nỗi lo lắng của những người xa quê phải vào thành phố thuê phòng trọ để sinh sống và làm việc, chẳng may khi họ có người thân qua đời. Có người gặp được chủ nhà có rộng lòng thương sẵn sàng sang sẻ nỗi buồn và cho họ tổ chức tang lễ ngay tại chổ ở của mình hoặc có những nơi khó khăn không cho họ tổ chức tang lễ, chính vì vậy tại CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ TANG LỄ TÂN VẠN PHÚ đã xây dựng một nhà tang lễ phục vụ hoàn toàn miễn phí. 

  Nhà tang lễ phục vụ miễn phí cho những gia đình không có nơi tổ chức tang lễ. 


  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại:
  Website: https://tanvanphu.com
  Hotline: 0913773676 - 097 1773676
  Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

   

   

   

   

  Chia sẻ