DỊCH VỤ TANG LỄ TÂN VẠN PHÚ

  DỊCH VỤ TANG LỄ TÂN VẠN PHÚ

  DỊCH VỤ TANG LỄ TÂN VẠN PHÚ

  HOA VIÊN BÌNH AN
  GIỚI THIỆU
   
   
  Chia sẻ
   
   

  Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 40km, Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An tọa lạc tại xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai do Công ty TNHH Hoa viên Bình An làm chủ đầu tư với quy mô 100 ha, trong đó giai đoạn 1 hoàn thiện 30ha đã được đưa vào hoạt động từ tháng 06/2017.

  Phối cảnh tổng thể của Hoa Viên Bình An

  Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An có gì đặc biệt?

  Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An là một quần thể kiến trúc tâm linh với những công trình được thiết kế và gia công một cách khéo léo, tinh xảo được thiết kế theo chủ đề Ngũ Phúc... Hoa viên Bình An là một sự kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ xưa như Cổng Tam Quan, Công trình tâm linh bằng đá khối tượng trưng cho ngũ hành, Tượng Phật Thích ca Mâu ni cao 18m, Tượng chúa, biểu tượng Phúc Lộc Thọ, Tượng địa tạng vương bồ tát, Đài phun nước, Hồ tràn, Trung tâm hoả táng, Công viên lưu tro cốt,  Công viên cây xanh kết hợp giữa công trình kiến trúc và cây ăn trái biểu tượng và đặc trưng cho 03 miền Bắc Trung Nam của nước Việt Nam, các nhà nghỉ chân... Tất cả đều được Hoa Viên Bình An thiết kế, xây dựng với tiêu chí cây xanh làm chủ đạo để tạo ra sự gần gũi, hòa quyện với thiên nhiên. 

  Đường vào dự án Hoa Viên Bình An cũng được quy hoạch rất nhiều mảng xanh

  Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An xây dựng theo tiêu chuẩn nào?

  Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, thể hiện sự độc đáo riêng, là nghĩa trang đầu tiên của Việt Nam sử dụng phần lớn nguyên liệu bằng gỗ, mái ngói để xây dựng công trình như cổng, nhà điều hành, đền Trình, nhà nghỉ chân....tạo nên các không gian kiến trúc mở, cổ xưa như đưa quan khách trở về với truyền thống cội nguồn của dân tộc.

  Cổng Tam Quan - Cổng chính và cũng là biểu tượng của Hoa viên Bình An

  Với cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ một cách rất khoa học, giao thông rất thuận tiện, khung cảnh yên bình, môi trường xanh sạch đẹp với cây xanh rợp mát cùng dịch vụ chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên Công ty, Công viên nghĩa trang gia đình Hoa Viên Bình An không chỉ là nghĩa trang thuần tuý, mà còn là nơi gặp gỡ, họp mặt gia đình trong những dịp con cháu sum vầy tìm về cội nguồn với tổ tiên, ông bà, cha mẹ. 

  Vị trí Công viên nghĩa trang Hoa viên Bình An ra sao?

  Công viên nghĩa trang Hoa viên Bình An có vị trí Tọa Bắc Hướng Nam. Trục theo Phong thủy có Năng lượng mạnh nhất (Tọa Tý, Hướng Ngọ). Dẫn chứng thực tế từ ngàn xưa tất cả các đền đài vua chúa, kinh thành ở Châu Á phần lớn được đặt và xây dựng trên trục Tọa Bắc - Hướng Nam. Bên trong nghĩa trang có 02 công trình hồ nước với ý nghĩa theo thuật phong thủy, Hướng Bắc và hướng Đông của Khu đất “THẤY THỦY” nghĩa là “ĐẮC CÁCH” về phong thủy, làm cho cả nghĩa trang hợp phong thủy và đầy sinh khí.

   

  Đại lộ Bình An - trục thần đạo của dự án Hoa Viên Bình An

  Thổ nhưỡng, đất tại Công viên nghĩa trang Hoa viên Bình An là loại đất xám, nâu xám, có nơi đỏ... là loại đất ngũ sắc, có độ thẩm thấu tốt (mùa mưa - đất không ngập úng; mùa khô - đất ẩm) đất tốt, nhiều sinh khí (cỏ cây tươi tốt, nuôi dưỡng hài cốt những người đang yên nghỉ tại đây.) Theo thuật táng mộ của phong thủy, đất tốt là đất nhiều sinh khí sẽ làm cho người đã khuất được ấm áp, yên bình phù hộ cho thế hệ con cháu được phú quý, phát đạt. Việc phủ xanh, tạo cảnh quang cho toàn công viên: màu xanh lá là biểu tượng của hệ sinh thái, của sự tái sinh và phát triển, điều này cũng góp phần tạo năng lượng thêm cho Hoa Viên Bình An.

  Tiểu cảnh trong khu công viên cảnh quan Hoa Viên Bình An

  Đón chào quan khách đến với Hoa Viên Bình An là con đường mang tên Vạn Phúc với mong muốn khi khách hàng đến với Hoa viên Bình An, chọn Hoa viên Bình An để làm nơi yên nghỉ cho người thân cũng chính là chọn được "đất phúc" và sẽ được hưởng nhiều phúc lộc. Đền Trình được đặt ngay góc bên phải hướng ra cổng chính để tiếp đón tất cả mọi quan khách đến thắp nén hương cho thần Thổ Công, vị thần cai quản nghĩa trang Hoa viên Bình An.

  át triển.

  Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 18m  toạ thiền ở trung tâm Hoa viên Bình An

  Trung tâm hỏa táng của Hoa viên Bình An được đầu tư hiện tại với quy mô lớn nhất tỉnh Đồng Nai bao gồm 05 khu vực hành lễ và 06 lò hoả táng công nghệ hiện đại đốt bằng gas, không khói, không mùi, thân thiện với môi trường có công xuất đáp ứng trên 30 ca thiêu mỗi ngày, có thể phục vụ nhu cầu thiêu cho thị trường tỉnh Đồng Nai, TP. HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu....Các dịch vụ tiện ích như thiêu theo giờ, quan sát người thân trực tiếp từ khu vực hành lễ đến vị trí lò đốt, nhà nghỉ cho người nhà, dịch vụ giao tro cốt tận nơi...đều được Hoa viên Bình An tổ chức thực hiện hết sức chuyên nghiệp và chu đáo.

  Nhà tang lễ - Trung tâm hoả táng với quy mô 06 lò đốt bằng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường

  Đặc biệt, vào ngày 28/10/2017 (ngày 09/09 năm Đinh Dậu) vừa qua, tại Công viên nghĩa trang Hoa Viên Bình An đã diễn ra lễ động thổ xây dựng Chánh điện Hoa Viên Bình An - Vĩnh Nghiêm. Chánh điện Hoa Viên Bình An - Vĩnh Nghiêm sẽ có diện tích khoảng 1.2ha, toạ lạc tại khu vực trung tâm nhất của dự án Công viên nghĩa trang cao cấp Hoa Viên Bình An. Hoa Viên Bình An - Vĩnh Nghiêm là công trình được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. 

  Phối cảnh Chùa Hoa Viên Bình An - Vĩnh Nghiêm, công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Hoa viên Bình An quy hoạch đa dạng các khu huyệt mộ tuỳ theo yêu cầu của Khách hàng như khu mộ tiêu chuẩn, mộ cao cấp giành riêng cho đạo Công Giáo, đạo Phật, những khu mộ đôi, mộ nhà mồ song thân, mộ danh nhân, mộ nghệ thuật, các khuôn viên mộ dành cho các gia đình, Họ tộc...

  Khu công viên mộ mẫu của Hoa Viên Bình An

  Sản phẩm mộ đơn trọn gói do Hoa Viên Bình An trực tiếp thiết kế cho khách hàng

  Hoa viên Bình An đầu tư hẳn một khu Công viên mộ mẫu và Trung tâm trưng bày, chế tác bia mộ, các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá phục vụ cho việc xây dựng mộ, khuôn viên họ Tộc, lăng tẩm.... để khách hàng đến với Hoa viên Bình An chắc chắn sẽ chọn lựa được cho người thân đã khuất một ngôi nhà ưng ý, một khuôn viên thờ cúng, tưởng niệm người thân mỗi khi con cháu tụ họp...

  Lễ động thổ công trình Chùa Hoa Viên Bình An - Vinh Nghiêm

  Đây sẽ là công trình trọng điểm nhất nằm trong quần thể các công trình tâm linh thuộc dự án Công viên nghĩa trang cao cấp Hoa Viên Bình An. Việc xây dựng Hoa Viên Bình An - Vĩnh Nghiêm mang ý nghĩa bên vững, lâu dài theo thời gian, có thể nói là trường cửu, đem lại sự an lạc cho mọi người. Ngoài ra, Hoa Viên Bình An không những luôn mong muốn tôn trọng tinh thần tôn trọng Pháp báo của Đạo Phật, mà còn để cho bá tánh cư gia có nơi chiêm bá lễ lạy tu học, các hương linh yên nghỉ tại nơi đây có thể thể sớm tối lắng nghe tiếng kinh kệ.

  Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An đã có giấy chứng nhận quyền sử đụng đất

  Công Viên Nghĩa Trang Hoa Viên Bình An là nghĩa trang đầu tiên đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo tính pháp lý về thời hạn của dự án, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Hoa viên Bình An là nơi yên nghỉ vĩnh viễn của người thân.

  Chia sẻ:
  Tin liên quan